Bài ca dành cho người hùng của Việt Nam – Ông Park Hang Seo
Bài ca dành cho người hùng của Việt Nam – Ông Park Hang Seo
5 (100%) 1 vote

Bài ca dành cho người hùng của Việt Nam – Ông Park Hang Seo

Ngay lúc này đây khi triệu con tim cả nước đang hướng về Sân vận động Pakansari (Indonesia), nơi diễn ra trận đấu Bán kết Asiad 2018 giữa hai đội tuyển Olympic Hàn quốc và Olympic Việt Nam, các bạn hãy cùng Các bạn xem và chia sẻ video này để gửi lời cảm ơn đến những gì HLV Park Hang Seo đã làm cho đội tuyển Việt Nam cũng như cỗ vũ các cầu thủ chiến đấu hết mình tại đấu trường quốc tế nhé.

Bài hát trong video được sáng tác lời dựa trên nền nhạc của ca khúc nổi tiếng Oppa Gangnam Style đến từ quê hương của HLV Park Hang Seo, với sự trình diễn của người hát trong trang phục Táo quân của Việt Nam.

Mở đầu đoạn video là những câu từ diễn tả hoàn cảnh bế tắc của nền bóng đá nước nhà với nhiều vụ bê bối cùng sự chậm chân tại chỗ làm mất lòng tin của người hâm mộ cả nước. Ngay trong thời gian đó, HLV Park Hang Seo cùng đội tuyển U23 Việt Nam đã làm nên những kỳ tích đi vào lịch sử tại giải vô địch AFC Cup 2018 diễn ra tại Trung quốc. Với một phong cách đá ra đòn nhanh gọn và chắc chắn, vị HLV người Hàn quốc đã dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam vượt qua vòng bảng, vòng loại trực tiếp để đi đến với trận Chung kết gặp U23 Uzbekistan.

Khát vọng của HLV Park Hang Seo

Mặc dù không đạt được chức Vô địch như mong đợi, nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo đã làm nên một điều kỳ diệu đối với cả dân tộc Việt Nam, đưa nền bóng đá Việt Nam tiến xa hơn trên trường quốc tế. Kết quả của điều kỳ diệu này chắc hẳn không ai trong chúng ta có thể quên được. Chưa bao giờ dân tộc Việt Nam lại đoàn kết đến vậy, chưa bao giờ những con phố lại được nhuốm một màu đỏ rực rỡ giữa đêm như vậy. Bóng đá có một sức mạnh kinh hoàng kết nối mọi trái tim cùng chung nhịp đập. Đây là điều quý giá nhất mà HLV Park Hang Seo đã mang đến cho chúng ta.

Video còn nhắc đến những hình ảnh và câu nói để đời mà HLV Park Hang Seo dành cho đội tuyển U23 Việt Nam: “chúng ta đã cố gắng hết sức, không việc gì ta phải cúi đầu” Câu nói này không những đã khích lệ tinh thần cho các cầu thủ sau trận thua U23 Uzbekistan, mà còn là nguồn cổ vũ cho mọi người dân Việt Nam luôn nỗ lực cố gắng vượt mọi khó khăn để vươn lên trên trường Quốc tế.

Sự lan truyền của video này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng mạng:

“Hay quá đi thôi. cám ơn HLV Park Hang Seo, cảm ơn tác giả”

“Việt Nam ra sân tớ sẽ mở bài này. Cảm ơn Park Hang Seo”

“Việt Nam nhiều nhân tài quá”

“Bí kíp là ăn kim chi và nhân sâm đó”

“Việt Nam vô địch trong lòng người hâm mộ rồi. Cảm ơn bác Park”

Còn bạn, bạn nghĩ sao về video này? Hãy chia sẻ cùng Giới đàu tư nhé!

Bài ca dành cho người hùng của Việt Nam – Ông Park Hang Seo Bán kết Asiad 2018 clip rap hát về Ông Park Hang Seo clip video hát về u 23 việt nam Oppa Gangnam Style Park Hang Seo video bài hát về u23 việt nam đội tuyển U23 Việt Nam
Hỗ trợ skype
0904 866 999